Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

BÁO GIÁ LAN CAN ĐỒNG ĐÚC

08/12/2017 - Lượt xem: 166 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm lan can, ban công đúc bằng đồng vàng mạ vàng bề mặt ngoài, lớp áp bao ngoài có thể bằng sơn bóng nhập khẩu hoặc mạ vàng 18k để bảo vệ bề mặt đồng đúc không bị oxi hóa bề mặt dưới tác động của môi trường.

Công nghệ đúc lan can đồng đúc bằng công nghệ đúc hút chân không ( cát đúc sử dụng bằng cát khô). Sản phẩm đúc ra đảm bảo không bị lỗi bề mặt và ít bavia sản phẩm. Gia công nguội nhanh và hoàn thiện bề mặt nhanh.

Lan can đồng đúc sau khi làm sạch bề mặt bằng phương pháp phụ cát mịn bề mặt được phủ lớp bảo vệ bằng sơn bóng nhập khẩu 2 thành phần hoặc đem đi mạ điện phân vàng 18k để bảo vệ bề mặt tránh bị oxi hóa. Đảm bảo sản phẩm sau khi lắp dựng bền mãi với thời gian, sang trọng và tinh tế.

Giá 1 m dài lan can đồng đúc giao động từ 40.000.000 – 60.000.000 Vnđ/m2 tùy vào độ khó cũng như đòi hỏi sự tinh tế của sản phẩm.

Chúng tôi cũng sản xuất tay vịn lan can, tay vịn lan can được đúc nguyên khối bằng đồng vàng hoặc đúc rút dạng ống có chiều dày từ 2-5 mm. Hiện tại chúng tôi đang cải tiến công nghệ để đúc được tấm lan can đồng đúc phẳng cho lan can cầu thang.


X
X

%d bloggers like this: