Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

BỘ ĐỈNH ĐỒNG ĐẠI PHÁT – ĐỒ THỜ DAPHA

06/05/2018 - Lượt xem: 743 - Tác giả: Vi Vi Tường

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng vàng dapha đại phát cao cấp màu vàng sáng bóng,độ bền màu lâu dài,bóng sáng 20 năm, đồ đồng đại phát do Công ty Đồ Đồng Hoàng Gia đúc đồng công nghệ tiên tiến,hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng vàng hiện nay tại Việt nam.

Đồ thờ đồng dapha quy định các số từ 0,1,2,3,4,5 theo các chiều cao 36,45,50,55,60,65,70cm ngược lại xo với các hãng đồng thờ cúng khác.

ĐỈnh đồng tam sự gồm đỉnh và 2 chân nến đúc đồng nổi khối 3d cao cấp,độ bền màu 20 năm được bảo hành tại Đồ Đồng Hoàng Gia .

Đồ thờ cúng đồng dapha bao lâu bị xuống màu?

BỘ đồ thờ bằng đồng vàng do công ty đại phát chế tác có độ bền 20 đến 30 năm, điều này đã được khách hàng đã dùng sản phẩm đánh giá, bởi công nghệ phủ bóng bề mặt ngoài sản phẩm cao cấp,bền đẹp, sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Đồ Đồng Hoàng Gia phân phối miền bắc.

Hoàng Gia Hà Nội là một trong những cơ sở đúc đồng lớn, chuyên bán các loại cuốn thư bằng đồng,câu đối đồng chữ hán nôm,chữ việt,cuốn thư bằng đồng thếp vàng,hoành phi mạ vàng 24k dùng thờ phụng gia tiên,từ đường họ,đền thờ,điện thờ ý nghĩa và giá trị, nơi bán đồ cúng cao cấp nhất Hải phòng là cửa hàng Hoàng Gia Hà Nội  hp.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ thờ cúng kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt. Đồ đồng thờ cúng Hoàng Gia Hà Nội được sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành luôn cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cùng với đó, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hoàng Gia Hà Nội  cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng gần xa tin dùng, lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.


X
X

%d bloggers like this: