Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

BỘ ĐỒ THỜ CÚNG ĐỒNG NGŨ SẮC CAO CẤP

10/06/2018 - Lượt xem: 246 - Tác giả: Vi Vi Tường

Kỹ thuật khảm ngũ sắc là kết hợp giữa các kim loại quý như: đồng,bạc,vàng bằng phương pháp dát mỏng, đục sâu xuống sản phẩm thành những hoa văn đẹp,tinh xảo,sắc nét theo phong cảnh vinh quy bái tổ,phúc lộc thọ,cảnh đồng quê…

Chất liệu đồng đòi hỏi người thợ đúc ko bị lỗi, bọt khí để khảm lên sản phẩm mới hoàn hảo.

Sản phẩmđồng khảm ngũ sắc gồm: đỉnh đồng,hạc đồng,chân nến, đèn đồng,bát hương, mâm bồng,lọ hoa,ống cắm hương,bộ đèn đồng,tượng đồng các loại…

Mua bộ đồ thờ cúng ngũ sắc ở đâu?

Hoàng Gia Hà Nội  là địa chỉ tin cậy mua sắm đồ thờ cúng đồng ngũ sắc, khảm vàng,bạc lên đỉnh chất lượng tốt,uy tín vảo hành 20 năm . Tại sao một số khách hàng lại muốn dùng đồ thờ cúng khảm ngũ sắc?

Hoàng Gia Hà Nội  xin giải thích những thắc mắc của Qúy khách: tại sao đồ đồng ngũ sắc giá cao hơn các sản phẩm đồ thờ khác? giá trị tâm linh của đình đồng khi được khảm thêm vàng,bạc.

Đồ thờ khảm ngũ sắc có giá thành cao thường gấp 3-5 lần đỉnh đồng thường là vì, ngay từ khâu nguyên liệu để đúc sản phẩm để khảm mất nhiều nguyên liệu hơn,nguyên liệu không lẫn tạp chất, đúc đồng sửa nguội kỹ hơn,khảm đồng,bạc,vàng công phu hơn, thời gian mất 30 ngày mới có thể xong được một bồ đồ thờ.

Một bộ đồ thờ đồng có giá trị tâm linh cao nhất, do vậy nhiều gia đình đầu tư vài trục triệu đến vài trăm triệu đồng để mua một bộ đồ thờ cúng chất lượng tốt, bền đẹp. Ngoài ra đồ đồng ngũ sắc còn là đồ gia bảo của dòng họ,gia đình lưu truyền cho con cháu mãi về sau. Vì đồ ngũ sắc khảm vàng linh thiêng hơn,họa tiết sắc nét đạt độ tinh xảo tuyệt mỹ.

Bộ đồ thờ bày bàn gia tiên đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp gồm; đỉnh đồng khảm vàng 9999, nội dung chữ: Phúc lộc thọ khang Ninh chữ Thọ vàng hoặc cả 5 chữ bằng vàng 24k.

Kích thước đỉnh thờ: cao 45cm,50cm,55cm,60,70cm

Là đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng, đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng.

“Tâm” và “Tài” luôn là hai phạm trù song hành đối với những nhà sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng. Cũng chính vì vậy những người nghệ nhân của Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn đặt cho mình cái “Tâm” , sự tỉ mỉ khéo léo để làm ra những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tinh xảo; mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Cùng với phương châm “ Khách hàng luôn là thượng đế, đặt vị trí của mình vào khách hàng để tư vấn và cung cấp dịch vụ”,trong những năm qua, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt!

 


X
X

%d bloggers like this: