Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Các sản phẩm cổng nhôm đúc có giá bạc triệu

28/03/2018 - Lượt xem: 466 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Những chiếc cong nhom duc được thiết kế bởi những đường nét uyển chuyển và sang trọng, màu sắc hòa nhã . được mạ vàng, mạ đồng cùng những hoa văn đường nét cầu kỳ, sang trọng, chiếc  cong nhom duc tại nhiều ngôi biệt thự khiến ai ngang qua cũng phải ngước nhìn và đoán giá trị của nó…

Theo khảo sát trên thị trường, những loại  cong nhom duc với phong cách lạ, mang phong cách châu Âu đều có giá tới vài trăm triệu đồng. Tùy từng diện tích, kích thước mà bộ   cổng biệt thự có giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi m2. Những bộ cong nhom duc sang trọng, đắt tiền luôn “hút” ánh mắt những người đi đường.

Sự bề thế của ngôi nhà cũng như thiết kế ấn tượng của cánh cổng khiến ta phần nào biết được bề thế của gia ch  ủ. Không chỉ có cổng, các bức tường cũng được thay thế và sử dụng hàng rào nhôm đúc cùng tông với cổng rất bắt mắt.

Sản phẩm cổng nhôm đúc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hợp kim nhôm đúc? Vậy hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia – Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm hợp kim nhôm đúc .


X
X

%d bloggers like this: