Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc cho người mệnh kim

05/12/2018 - Lượt xem: 1244 - Tác giả: Vi Vi Tường

Cong nhom duc ngoài các yếu tố thẩm mỹ, bảo vệ thì bên cạnh đó sản phẩm còn được chọn lựa dựa trên yếu tố phong thủy ngũ hành. Nhôm đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc dành cho người mệnh kim đạt chất lượng cao.

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Năng lượng Kim dương mạnh mang lại cho người mệnh kim tính tự chủ cao, chí tiến thủ, cầu toàn mạnh mẽ. Họ đa tài, không kiến thức ngành nghề nào làm khó được họ nếu như họ thực sự muốn tìm hiểu và bắt tay vào làm, bởi họ giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở trong mọi vấn đề giống như họ là thiên sứ của tài năng vậy.

Cong nhom duc Nhôm đúc Hoàng Gia  hội tụ vẻ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật, sáng tạo thích hợp cho người mệnh Kim. Năng lượng phong thủy trong cong nhom duc Nhôm đúc Hoàng Gia  sẽ giúp người mệnh kim khắc phục được sự nóng tính, cân bằng cái tôi cá nhân để hòa hợp với không khí chung, mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :

Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió … bằng hợp kim nhôm.

Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật … và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng – trang trí nội, ngoại thất.

Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động …


X
X

%d bloggers like this: