Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc Viên Túc Kim Lộc – Nhôm đúc Hoàng Gia

16/09/2018 - Lượt xem: 162 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Mỗi mẫu cong nhom duc đều mang một ý nghĩa đặc trưng khác nhau, Nhôm Đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cổng mới nhất có tên gọi Viên Túc Kim Lộc, phù hợp cho quý bạn yêu thích không gian bề thế, khoẻ khoắn nhưng vẫn mang vẻ tinh tế và sang trọng.

Dựa trên nền tảng truyền thống văn hóa, các họa tiết mang tính cộng đồng, nghệ thuật, Cong nhom duc Nhôm Đúc Hoàng Gia đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế cửa cổng đẹp sáng tạo và đầy tính nghệ thuật mà Viên Túc Kim Lộc là một ví dụ điển hình. Nếu như vẻ thanh thoát, không mái che của không gian mở khiến bạn chưa ưng ý thì mẫu cổng biệt thự có mái che Viên Túc Kim Lộc sẽ là gợi ý tuyệt hảo cho quý bạn ưa không gian bề thế, mạnh mẽ và khỏe khoắn nhưng vẫn không mất đi vẻ tinh tế và sang trọng.

Mẫu cổng được thiết kế với những đường nét hoa văn uyển chuyển, điểm nhấn chính là họa tiết trống đồng mạnh mẽ và mang đậm nét truyền thống dân tộc, thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ, bên cạnh đó sản phẩm cong nhom duc còn giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Xem thêm tại:http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc

Nguồn:http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc


X
X

%d bloggers like this: