Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

ĐỒ THỜ CÚNG ĐẠI BÁI – ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA

25/05/2018 - Lượt xem: 554 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Sản phẩm đồ thờ đúc đồng Đại Bái với quy trình đúc hoàn toàn bằng thủ công bằng phương pháp đúc gia truyền, đồ thờ đại bái có 3 dòng sản phẩm chính: đồ thờ đồng đánh bóng,đồ thờ hun màu,đồ thờ khảm tam khí,đồ thờ chạm khảm ngũ sắc, đỉnh đồng đại bái được đánh giá chất lượng cao bởi nét đẹp truyền thống lâu đời của làng nghề.

Đồ thờ đồng đại bái hun màu có giá thành bình dân,các gia đình,từ đường dễ sử dụng,không cần đánh bóng hàng năm,màu sắc bền đẹp,chất lượng tốt,đúc nguyên khối.

Đồ thờ đồng đánh bóng có màu đồng lỳ,màu sắc sáng trầm không bị xuống màu theo thời gian,đúc thủ công,sửa nguội kỹ thuật cao.

Đồ thờ đồng đại bái tam khí gồm: đồng đỏ,đồng vàng và bạc tạo thành 3 màu kim loại quý, đường nét hoa văn chạm khảm sắc nét.

Đồ đồng thờ cúng đại bái chạm khảm ngũ sắc cao cấp gồm: đồng đỏ,đồng đen,đồng xanh,bạc.vàng 9999 tạo thành 5 màu sắc ngũ khí quý, bới những đường nét chạm khảm hoa văn tinh tế,sắc nét bằng những kim loại màu quý. Chất lượng đồng tốt,đảm bảo giá trị thẩm mỹ và giá trị tâm linh cao.

Là đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng, đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng.

“Tâm” và “Tài” luôn là hai phạm trù song hành đối với những nhà sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng. Cũng chính vì vậy những người nghệ nhân của Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn đặt cho mình cái “Tâm” , sự tỉ mỉ khéo léo để làm ra những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tinh xảo; mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Cùng với phương châm “ Khách hàng luôn là thượng đế, đặt vị trí của mình vào khách hàng để tư vấn và cung cấp dịch vụ”,trong những năm qua, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt!

 


X
X

%d bloggers like this: