Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Giới thiệu 3 mẫu cổng nhôm đúc đẹp

18/05/2018 - Lượt xem: 676 - Tác giả: Vi Vi Tường

Cong nhom duc là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, được thiết kế với phong cách cổ điển pha lẫn với sự hiện đại luôn phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Nhôm đúc Hoàng Gia  tự tin cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao với mức giá thành ưu đãi nhất.

Hình ảnh: Mẫu CND 125 được cách tân với hoa văn hiện đại, thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà, cong nhom duc mẫu 125 còn là điểm nhấn chính, tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà

Hình ảnh: Mẫu CND 119 là một trong những mẫu cong nhom duc được nhiều gia chủ yêu thích bởi sản phẩm sở hữu một phong cách cổ điển với những đường nét hoa văn uyển chuyển, thể hiện được phong cách quý tộc, giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Hình ảnh: Mẫu CND 114 là sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, sản phẩm được khắc họa với những hoa văn nhẹ nhàng, thích hợp với những ngôi nhà phố, bên cạnh đó sản phẩm còn có tính an toàn, bảo bệ sự an bình cho gia chủ.

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.

Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc…luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ… sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.


X
X

%d bloggers like this: