Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Giới thiệu cổng nhôm đúc đẹp và cao cấp

05/09/2018 - Lượt xem: 326 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Cửa cổng là yếu tố quan trọng của ngôi nhà, để chọn lựa được một sản phẩm cửa cổng phù hợp là điều vô cùng khó khăn đối với gia chủ. Trên thị trường ngày nay có vô số sản phẩm cửa cổng được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau, điều này đã vô tình tạo nên sự khó tính của người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích, có độ bền cao và phải đạt được yếu tố an toàn. Nhôm đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu sản phẩm cong nhom duc đẹp và cao cấp có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng như sau:

Sản phẩm cong nhom duc được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, không có vết hàn hay nối ghép tạo nên nét nghệ thuật đặc trưng, mỗi sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia  khi được cung cấp đến thị trường đều phải trãi qua nhiều công đoạn đòi hỏi độ tinh tế, tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ như:

Quy trình thiết kế

Quy trình tạo mẫu

Quy trình đúc

Quy trình gia công

Quy trình sơn

Quy trình lắp đặt

Cong nhom duc sở hữu thiết kế của phong cách cổ điển pha lẫn nét độc đáo của hiện đại luôn phù hợp với mọi công trình nhà ở, tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà, nâng cao giá trị thẩm mỹ, thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ, bên cạnh đó còn nói lên được sự bề thế của ngôi nhà. Đây là một sản phẩm cao cấp nên mức giá thành khá cao so với các loại cửa cổng bằng chất liệu khác. Nhôm đúc Hoàng Gia  xin gửi lời khuyên nhỏ đến bạn, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp cong nhom duc khác nhau, điều này đã tạo nên sự khó khăn cho gia chủ trong việc chọn lựa và đánh giá chất lượng, giá thành của sản phẩm, bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp sản phẩm cong nhom duc uy tín, hoặc kinh doanh lâu năm để có thể an tâm chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.

Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc…luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ… sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc

Nguồn: http://nhomhoanggia.com

 

 

 

 


X
X

%d bloggers like this: