Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Hàng rào – cổng nhôm đúc đẹp nhất – Nhôm đúc Hoàng Gia

24/05/2018 - Lượt xem: 651 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Hàng rào và cửa cổng là yếu tố không thể thiếu của ngôi nhà, bên cạnh đó sản phẩm còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và bảo vệ cho ngôi nhà. Nhôm đúc là chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi tính bền cao. Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm hàng rào – cong nhom duc đẹp nhất.

Khi nói đến chức năng bảo vệ sản phẩm hàng rào phải đảm bảo được tính chắc chắn, vật liệu sử dụng phải đạt độ bền, dù họa tiết như thế nào thì cũng không được để chui lọt người. Độ cao của hàng rào nhôm đúc phải đạt ở độ cao nhất định tránh sự đột nhập của người ngoài, tuy nhiên cũng không được quá cao so với tầng 1 sẽ ảnh hưởng đến bối cảnh của ngôi nhà.

Về yếu tố thẩm mỹ bộ sản phẩm hàng rào – cong nhom duc được thiết kế đồng bộ với nhau tạo nên tính nghệ thuật cao. Cong nhom duc mang đến sự sang trọng, thể hiện được sự bề thế của gia chủ, đa dạng về phong cách. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một nét đặc trưng riêng biệt luôn phù hợp với sở thích của gia chủ.

Nhôm đúc Hoàng Gia Là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm từ hợp kim nhôm như: Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, bang công, bông gió và đặc biệt là sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội – ngoại thất hiện nay.

Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp vừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Sản phẩm cổng nhôm đúc đã nhanh chóng thu hút được nhiều người dùng và đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường cửa cổng Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nét thẩm mỹ tinh tế với độ bền rất cao giúp thích nghi với mọi hoàn cảnh khí hậu khắc nghiệt và tác động mạnh của lực.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Nhôm đúc Hoàng Gia  –  với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc.


X
X

%d bloggers like this: