Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Nét đẹp của cổng nhôm đúc – Nhôm đúc Hoàng Gia

08/09/2018 - Lượt xem: 285 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Nói đến sản phẩm cong nhom duc chắc hẳn không ai còn xa lạ, sản phẩm sở hữu sự sang trọng, tinh tế, phong cách và thể hiện được sự bề thế của ngôi nhà. Hãy cùng Nhôm đúc Hoàng Gia tham khảo những nét đẹp và đặc trưng của cong nhom duc trong đời sống hàng ngày.

Sơ lược về cong nhom duc

Được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, trước khi đưa đến thị trường sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chính xác của người thợ. Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối do đó không có những mối hàn ghép so với các loại cửa cổng bằng chất liệu khác, điều này đã mang đến một nghệ thuật tinh tế và hoàn hảo trong sản phẩm. Sản phẩm được phủ lớp sơn bảo vệ chắc chắn tạo nên sự bền bỉ theo năm tháng,

Nét đẹp tinh tế trong sản phẩm

Như đã nói trên sản phẩm được đúc nguyên khối do đó cong nhom duc đạt được một nét đẹp khá tinh tế và mang đậm nét nghệ thuật. Cong nhom duc sở hữu sự đa dạng về phong cách, từ truyền thống cổ điển cho đến cách tân hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Những đường nét hoa văn uyển chuyển, bố cục hài hòa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đảm bảo sự an toàn

Đối với một sản phẩm hoàn hảo cần đáp ứng được 2 yêu cầu: Tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đối với sản phẩm cong nhom duc bạn hoàn toàn có thể an tâm. Sản phẩm đạt được độ bền, chiều cao thích hợp, chịu được tác động mạnh của lực, sản phẩm sẽ là một “Vệ Sỹ” đắc lực cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp giữa cong nhom duc và hàng rào nhôm đúc sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào… hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.

Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc…luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ… sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc

Nguồn: http://nhomhoanggia.com

 

 

 


X
X

%d bloggers like this: