Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Sản Phẩm Hợp Kim Nhôm Đúc Hoàng Gia Hà Nội

08/06/2018 - Lượt xem: 579 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Làng nghề làm cổng nhôm đúc Nam Định thuộc địa bàn xã Hải Vân – huyện Hải Hậu là một làng có truyền thống làm kim khí lâu đời. Với sự sáng tạo của những người thợ nơi đây cùng sự nhanh nhạy với nhu cầu của thị trường thì các sản phẩm như cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc…đã được những người thợ tìm hiểu và đưa về ứng dụng.

Công ty cổ phần đệ nhất cổng tự hào là cơ sở sản xuất đầu tiên về cổng cửa hợp kim nhôm ở Nam Định. Bên cạnh đó, với lợi thế đi trước, chúng tôi cũng thường xuyên giữ vị trí số một về số lượng đơn hàng về cổng nhôm đúc tại Nam Định từ khắp các tỉnh phía Bắc.

Những lợi ích khi khách hàng đặt sản phẩm cổng cửa đúc hợp Kim Nhôm Nam Định của đệ nhất cổng:

– Được tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, phong thủy…được tham quan xưởng đúc.

– Được bảo hành, bảo trì sản phẩm đúng như cam kết.

– Cam kết tuyệt đối về chất lượng cổng nhôm.

Một số mẫu sản phẩm cửa hợp kim nhôm đúc Nam Định mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng

Nhôm đúc Hoàng Gia Là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm từ hợp kim nhôm như: Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, bang công, bông gió và đặc biệt là sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội – ngoại thất hiện nay.

Cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp vừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Sản phẩm cổng nhôm đúc đã nhanh chóng thu hút được nhiều người dùng và đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường cửa cổng Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nét thẩm mỹ tinh tế với độ bền rất cao giúp thích nghi với mọi hoàn cảnh khí hậu khắc nghiệt và tác động mạnh của lực.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Nhôm đúc Hoàng Gia  –  với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc.


X
X

%d bloggers like this: